May 04 2022 0

Exness ra mắt nền tảng Copy Trading vào tháng 3, 2019. Và ngay lập tức, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà giao dịch trên khắp thế giới. Trên thực tế, copy trading không phải là một cái gì đó mới trong thế giới ngoại hối. Chúng ta đã quá quen thuộc với giao dịch sao chép MQL5, Etoro, Zulu Trade ... Vậy, điều gì khiến nền tảng Exness copy trading tốt hơn?

Ưu điểm của nền tảng Exness copy trading

Các ưu điểm của nền tảng Exness Copy Trading bao gồm:

Sự đơn giản

Nền tảng Exness copy trading rất đơn giản. Họ nhắm vào những nhà đầu tư chỉ có tiền nhưng không biết giao dịch. Đó là lý do tại sao nền tảng Exness copy trading cũng khác với những nền tảng khác. Nó không hiển thị quá chi tiết thông tin của các nhà cung cấp chiến lược (chiến lược) như: vốn chủ sở hữu, Cắt lỗ, Chốt lời… Nhà đầu tư chỉ quan tâm đến rủi ro và tỷ suất lợi nhuận. Chiến lược đầu tư là cân bằng giữa rủi ro và lợi nhuận.

Cho phép giao dịch khối lượng nhỏ

Mọi nhà giao dịch đều biết rằng khối lượng vị thế tối thiểu là 0,01 đối với hầu hết các sàn forex. Nhưng tài khoản Exness copy trading không giới hạn điều này! Bạn thậm chí có thể sao chép vị thế nhỏ như 0,000000000001 lô USD.

Đây là lợi thế tốt nhất vì đôi khi, các nhà đầu tư chỉ muốn thử nghiệm các chiến lược đầu tư của mình trước. Vì vậy, họ chỉ muốn đầu tư một ít tiền lúc đầu, trong khi các nhà giao dịch Exness có xu hướng gửi số tiền lớn. Vì vậy, nếu Exness giới hạn khối lượng tối thiểu, các nhà đầu tư không thể sao chép 100% các chiến lược đã tuân theo của họ. Và nếu vậy, đôi khi sẽ dẫn đến thua lỗ nếu các nhà đầu tư không thể sao chép các vị trí đó. Do đó người ta đánh giá cao việc Exness cho sao chép với khối lượng nhỏ.

Copy Trading dựa trên tỷ lệ vốn chủ sở hữu. Nếu vốn chủ chiến lược là 10.000 đô la và vốn chủ sở hữu của bạn là 100 đô la, thì tỷ lệ sao chép là 1:100. Có nghĩa là nếu chiến lược mở ra 0,01 lô, bản sao là 0,0001.

Đa dạng chiến lược

Sàn Exness có hơn 40.000 khách hàng hoạt động hàng tháng. Và hầu hết trong số họ là những nhà giao dịch lớn và giàu kinh nghiệm (đó là lý do tại sao 40.000 nhà giao dịch này đã đóng góp khoảng 400 tỷ đô la về khối lượng giao dịch hàng tháng) vì vậy có rất nhiều chiến lược chất lượng để bạn sao chép. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều chiến lược lợi nhuận cao hoặc chiến lược rủi ro thấp hoặc thậm chí là những chiến lược được sao chép nhiều nhất...

Các chiến lược chơi Exness tốt hơn và an toàn hơn nhiều, vì mục đích giao dịch. Đối với các nền tảng giao dịch xã hội khác, mục đích của nhà giao dịch là đứng đầu danh sách xếp hạng và nhận tiền từ các nhà đầu tư tuân theo chiến lược của họ. Vì vậy, họ có nhiều cách để lừa các nhà đầu tư. Họ sẽ làm nhiều điều mờ ám để giữ cho các chiến lược của họ tốt đẹp và hấp dẫn cho đến khi họ bị quét Stop Loss.

Ngược lại, tại nền tảng Exness copy trading, các nhà giao dịch giao dịch vì lợi nhuận giao dịch của họ. 40.000 khách hàng đang hoạt động hiện tại là những nhà giao dịch thực sự. Mục đích hàng đầu của họ khi tạo tài khoản là để giao dịch, không phải để bán các chiến lược của họ. Vì vậy, họ có xu hướng ký gửi nhiều hơn và giao dịch an toàn hơn. Thu nhập chính của họ là từ các ngành nghề của họ. Đó là lý do tại sao họ cẩn thận hơn khi đưa ra các quyết định giao dịch. Vì vậy, hầu hết họ sẽ không lừa dối các nhà đầu tư bằng cách mở nhiều tài khoản chiến lược. Họ chỉ mở khoảng một, hai tài khoản để giao dịch trong thời gian dài.

Kết luận

Exness muốn xây dựng một nền tảng giao dịch xã hội chỉ dành cho những nhà đầu tư không biết cách mở vị thế hoặc những thứ như cắt lỗ. Các nhà đầu tư phải tự biết tỉ lệ cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro. Họ sẽ tạo cho mình danh mục đầu tư bằng cách sao chép các chiến lược trên nền tảng Exness copy trading. Và nếu bạn muốn biết thêm về các nền tảng Exness hỗ trợ giao dịch khác hãy đọc bài viết hướng dẫn sử dụng nền tảng exness này.

author

Chuyên gia Exness

Xin chào, tôi là chuyengiaexness.Tôi là trader được 8 năm, vừa là người viết các chia sẻ và người sáng lập ra trang đánh giá sàn Exness Vietnam này. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối, đặc biệt giao dịch với sàn Exness. Nếu bạn thắc mắc về bất kể điều gì khi giao dịch tại Exness, hãy liên hệ với tôi và tôi sẽ hỗ trợ.

Bài viết liên quan
giay-phep-cua-san-exness

GIẤY PHÉP CỦA SÀN EXNESS LÀ GÌ? CÓ UY TÍN KHÔNG?

cac-loai-tai-khoan-cua-exness

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI TÀI KHOẢN CỦA EXNESS TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO

don-bay-cua-exness

ĐÒN BẨY CỦA EXNESS LÀ BAO NHIÊU? KHÔNG GIỚI HẠN NGHĨA LÀ GÌ?

gio-giao-dich-exness

GIỜ GIAO DỊCH EXNESS LÀ LÚC NÀO?


0 Bình Luận

Để lại bình luận

Spread tài khoản Exness

CẶP TIỀN

SPEARD

AUDUSDm

1.5

Mở tài khoản

EURUSDm

1

Mở tài khoản

GBPUSDm

1.5

Mở tài khoản

NZDUSDm

2

Mở tài khoản

USDCADm

2.2

Mở tài khoản

USDCHFm

1.5

Mở tài khoản

USDJPYm

1.1

Mở tài khoản

AUDNZDc

2.3

Mở tài khoản

EURUSDc

1

Mở tài khoản

GBPUSDc

1.5

Mở tài khoản

NZDUSDc

2

Mở tài khoản

USDCADc

2.2

Mở tài khoản

USDCHFc

1.5

Mở tài khoản

USDJPYc

1.1

Mở tài khoản

AUDUSD

0.2

Mở tài khoản


GBPUSD

0.2

Mở tài khoản

NZDUSD

0.5

Mở tài khoản

USDCAD

0.5

Mở tài khoản

USDCHF

0.3

Mở tài khoản

AUDUSD

0.9

Mở tài khoản

EURUSD

0.6

Mở tài khoản

GBPUSD

0.9

Mở tài khoản

NZDUSD

1.2

Mở tài khoản

USDCAD

1.3

Mở tài khoản

USDCHF

0.9

Mở tài khoản

USDJPY

0.7

Mở tài khoản

AUDUSD*

0

Mở tài khoản

EURUSD*

0

Mở tài khoản

GBPUSD*

0

Mở tài khoản

NZDUSD*

0

Mở tài khoản

USDCAD*

0.1

Mở tài khoản

USDCHF*

0.1

Mở tài khoản

USDJPY*

0

Mở tài khoản