Oct 01 2021 0

Có 2 lỗi Exness không rút được tiền rất hay gặp với các khách hàng của Exness. Nếu bạn gặp phải chúng thì đừng vội hoảng hốt. Rất có thể bạn đã gặp phải những lỗi chủ quan và khách quan sau mà hầu hết các khách hàng Exness đều gặp phải. Việc xử lý những tình huống này rất là đơn giản và Exness có đội ngũ hỗ trợ rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết những lỗi rút tiền phổ biến sau đây:

Bạn rút tiền nhiều hơn mức có thể

Khi rút tiền ra khỏi tài khoản, đôi lúc bạn sẽ bị từ chối hoặc lệnh rút tiền không thể thực hiện do số tiền không đủ để rút. Nhưng mà khoan đã, bạn rõ ràng đã kiểm tra số tiền có trong tài khoản của mình trước khi rút rồi mà. Nhưng chắc hẳn bạn không ngờ rằng việc tài khoản của mình không đủ tiền là do bạn còn các lệnh giao dịch vẫn còn đang mở.

Những lệnh đó vẫn đang dùng tiền trong tải khoản của bạn. Và do thị trường biến động, các lệnh đó đã bị âm tiền và trừ thẳng tài khoản của bạn, dẫn tới việc tài khoản không có đủ lượng tiền bạn muốn rút. Để giải quyết việc này, bạn chỉ cần nhớ đóng các lệnh trước khi rút tiền hoặc đừng rút toàn bộ tiền trong tài khoản ra là được.

Ngoài ra, lỗi Exness không rút được tiền này có thể là do việc quy đổi tiền tệ. Bạn muốn rút ra VND từ tài khoản USD nhưng bạn tính toán sai tỷ giá, dẫn tới việc số tiền trong tài khoản là không đủ để đổi ra VND cho bạn.

Sử dụng sai phương thức rút tiền

Thứ nhất, vẫn có nhiều người quên rằng tại sàn Exness, việc nạp và rút tiền phải thông qua cùng một phương pháp. Nếu bạn nạp tiền vào tài khoản thông qua ví Nganluong chẳng hạn, thì khi rút tiền ra bạn cũng phải rút về ví Nganluong đó, chứ không được rút về tài khoản ngân hàng hay ví điện tử nào khác.

Nếu bạn sử dụng nhiều cách thức nạp tiền khác nhau, thì số tiền có thể rút tùy thuộc vào tỷ lệ số tiền bạn nạp vào. Ví dụ bạn nạp $500 bằng thẻ ACB và $500 bằng thẻ Vietinbank, tỷ lệ ở đây là 1:1. Khi rút tiền trong tài khoản ra, bạn chỉ có thể rút 50% số tiền về thẻ ACB hay Vietinbank. Rút nhiều hơn số % cho phép là không được. Hãy chú ý điều này khi bạn nạp rút tiền tại sàn Exness.

Ngoài ra, nếu bạn không tìm được cách thức rút tiền mà mình đã từng sử dụng để nạp tiền, hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Exness (thông qua điện thoại hoặc email tùy bạn). Họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Các lỗi Exness không rút được tiền khác

Hai lỗi kể trên là hai lỗi thường gặp nhất đối với khách hàng của Exness. Ngoài 2 lỗi đó ra, bạn có thể gặp một số lỗi khác như:

  • Hệ thống nạp rút tiền của Exness bị lỗi. Lúc này nó sẽ hiện ra thông báo error cho bạn biết.
  • Lệnh rút tiền trước đó chưa xử lý xong dẫn tới lệnh rút tiền này không thể thực hiện được.

Khi gặp phải các lỗi này, cách giải quyết duy nhất là bạn phải liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của sàn Exness ngay. Bạn có thể gửi một email tới địa chỉ support@exness.com và ghi thông tin chi tiết lỗi bạn gặp phải. Để được giải quyết nhanh chóng, bạn nhớ chụp màn hình việc Exness không rút được tiền của mình lại là tốt nhất. Exness hiện nay đã có đội ngũ hỗ trợ bằng tiếng Việt cho khách hàng nước ta.

author

Chuyên gia Exness

Xin chào, tôi là chuyengiaexness.Tôi là trader được 8 năm, vừa là người viết các chia sẻ và người sáng lập ra trang đánh giá sàn Exness Vietnam này. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường ngoại hối, đặc biệt giao dịch với sàn Exness. Nếu bạn thắc mắc về bất kể điều gì khi giao dịch tại Exness, hãy liên hệ với tôi và tôi sẽ hỗ trợ.

Bài viết liên quan
cac-san-pham-giao-dich-tai-exness

TỔNG HỢP TẤT TẦN TẬT CÁC SẢN PHẨM GIAO DỊCH TẠI EXNESS

chi-phi-giao-dich-tai-exness

CHI PHÍ GIAO DỊCH TẠI EXNESS CÓ CAO KHÔNG?

cac-loai-tai-khoan-cua-exness

TỔNG HỢP TẤT CẢ CÁC LOẠI TÀI KHOẢN CỦA EXNESS TỪ CƠ BẢN TỚI NÂNG CAO

don-bay-cua-exness

ĐÒN BẨY CỦA EXNESS LÀ BAO NHIÊU? KHÔNG GIỚI HẠN NGHĨA LÀ GÌ?


0 Bình Luận

Để lại bình luận